Thông báo cảnh giác hàng giả, hàng nhái

THÔNG BÁO
VỀ VIỆC CẢNH GIÁC HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU THE BITTER CACAO

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty The Bitter Cacao xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều năm liền, The Bitter Cacao luôn là doanh nghiệp nằm trong danh sách những công ty uy tín về lĩnh vực phân phối, kinh doanh sản phẩm sức khỏe.

Hiện nay, các sản phẩm do Công ty chúng tôi sản xuất đã trở nên quen thuộc với các khách hàng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm khác mạo danh thương hiệu The Bitter Cacao, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi.

Bằng thông báo này chúng tôi xin cảnh cáo chấm dứt hợp tác vĩnh viễn loại khỏi hệ thống đối với các đối tượng nêu trên.
Những sản phẩm mượn danh nghĩa của The Bitter Cacao đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty.
Với hành vi xâm phạm này, theo Luật Sở hữu trí tuệ 2005, người sản xuất, buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tối đa lên tới 15 năm tù giam.

The Bitter Cacao rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Số điện thoại: 0263 3996099
    Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.
    Xin chân thành cảm ơn!