UNG THƯ – CĂN BỆNH THẾ KỶ

  • Xem thêm:

Thực trạng ung thư tại Việt Nam

Thông tin từ bộ Y Tế cho biết rằng rằng :”Năm 2017, Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) cho biết thực trạng ung thư ở Việt Nam đứng thứ 78/172 nước được khảo sát về tỷ lệ mắc ung thư. Trên thế giới có 205/100.000 người nam và 165/100.000 người nữ mắc ung thư, còn con số của Việt Nam là 173/100.000 người nam và 114/100.000 người nữ mắc ung thư.

Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư.”

Ung thư đang trở thành gánh nặng lớn tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước nghèo và các nước đang phát triển. Thêm vào đó, thực trạng ung thư ở Việt Nam ngày càng gia tăng trên phạm vi cả nước, đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội.

Việt Nam hiện vẫn là một nước đang phát triển với nền kinh tế nông nghiệp là chủ yếu. Không những vậy, Việt Nam còn là một quốc gia đông dân cư. Dù chính phủ đã cố gắng thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình nhưng tốc độ tăng dân số vẫn còn rất cao. Hiện nay, dân số nước ta là hơn 90 triệu người. Nhìn chung, với tình hình kinh tế vẫn còn khó khăn, ngân sách chi cho y tế chỉ chiếm một phần rất nhỏ, khoảng 6% ngân sách nhà nước.

Nếu lúc trước ung thư và các bệnh về tim mạch không được chú trọng nhiều thì hiện nay những căn bệnh này đã được liệt vào danh sách “10 bệnh gây tử vong hàng đầu” cần được quan tâm và kiểm soát.

Ví dụ : Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc ung thư gan tăng rất nhanh trong vòng 20 năm qua. Năm 2000, số ca mắc mới ung thư gan tại nước ta chỉ có 5.700 ca, sau đó tăng lên 9.400 ca năm 2010, ung thư gan là bệnh ung thư có tỉ lệ mắc mới cao nhất trong năm 2018 với 25.335 trường hợp mới mắc và đặc biệt tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gần tương đương số người mắc bệnh.

Không chỉ riêng ung thư gan, hiện nay Ung Thư rất đa dạng, và hầu hết những người mắc căn bệnh này đều còn rất trẻ…

3 nguyên nhân gây nên bệnh ung thư 

 

 

-Lối sống 

+Bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa những nguyên nhân ung thư do lối sống. Hãy xây dựng thực đơn dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục vừa phải, ít nhất 30 phút mỗi ngày và tránh xa những chất gây kích thích. Đặc biệt là thuốc lá và bia rượu

-Môi trường 

+Việc tiếp xúc với một số yếu tố trong môi trường hóa chất như amiăng, benzen, cũng như bột hoạt thạch (bột talc) và các nguồn phóng xạ khác nhau cũng có thể gây ung thư. Những chất này có khả năng gây tổn hại DNA dẫn đến ung thư.

+Mặc dù ung thư có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, song độ tuổi trung bình phát hiện ung thư là từ 65 đến 74 tùy thuộc từng loại bệnh.

– Do virus và vi khuẩn:

  • Helicobacter pylori: Vi khuẩn gây viêm dạ dày
  • HBV, HCV: Virus gây viêm gan
  • HPV: Virus Papilloma ở người gây ra những thay đổi về liên kết ADN, tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, hậu môn, âm hộ và âm đạo.
  • EBV: Virus Epstein-Barr, virus herpes gây viêm hạch bạch huyết cổ họng

3. Giải pháp phòng chống ung thư 100% từ thiên nhiên

Ung thư không tự nhiên sinh ra mà là kết quả của một sự tương tranh dai dẳng giữa hệ miễn dịch của cơ thể đã bị suy yếu và quá trình tiếp xúc lâu dài với các nhân tố gây ung thư. Do đó muốn chống lại ung thư thì một mặt phải tăng cường hệ miển dịch bằng các liệu pháp tự nhiên, mặt khác cần chấm dứt việc tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư.

Có rất nhiều liệu pháp tự nhiên để phòng chống ung thư, một trong những liệu pháp có kết quả tốt nhất là kết hợp cacao và cây cỏ ngọt. Cây cỏ ngọt và cacao có rất nhiều hợp chất hữu cơ giúp tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch

Từ những điều đó, The Bitter Cacao đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm #HANAKOTEA

Một sản phẩm thanh lọc cơ thể tuyệt vời !!

Công dụng của #HANAKOTEA gồm có :

– Ngăn ngừa ung thư

– Tiêu độc gan và cải thiện sức khoẻ

– Cung cấp miễn dịch phòng ngừa bệnh tim mạch

– Ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường

– Điều trị thiếu máu , thiếu sắt

– Tăng cường sức khoẻ túi mật

– Cải thiện sức khoẻ xương

– Cải thiện chức năng não bộ

– Hỗ trợ trao đổi chất trong quá trình tăng giảm cân !!!

Và tuyệt vời hơn  #HANAKOTEA SỬ DỤNG TỐT CHO CÁC BÉ TỪ 2 TUỔI!!

 

Leave a comment