Hội thảo ” Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp 4.0″ và ra mắt sản phẩm Hanako Tea

Công ty TNHH The Biiter Cacao tổ chức hội thảo ” Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp 4.0″ và ra mắt sản phẩm mới Hanako Tea.

Hội thảo ” Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp thời đại 4.0″

 

Giám đốc công ty TNHH The Biiter Cacao và khách mời

 

Sáng ngày 25/10, Công ty TNHH The Bitter Cacao đã tổ chức hội thảo: Bí mật triệu đô – Khởi nghiệp thời 4.0. Tham dự sự kiện này có Tiến sĩ – diễn giả Lê Thẩm Dương; Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Huyên, đại diện đại sứ quán Indonexia tại Việt Nam, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, các anh chị báo đài Dân Trí, Việt Nam Express, Kênh 14, đài VTC, HTV, một số lãnh đạo của các công ty đối tác và đặc biệt là gần 500 quý đại lý, nhà phân phối của công ty.

Tại chương trình, thầy Lê Thẩm Dương, các chuyên gia đã chia sẻ về giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu những tác động tiêu cực, tận dụng tốt nhất cơ hội, ứng dụng 4.0 thành công vào sản xuất kinh doanh. Đây là hội thảo để mọi người giao lưu với các doanh nhân giàu kinh nghiệm về kinh doanh, tạo động lực để khơi nguồn và phát triển những ý tưởng, từ đó góp phần thúc đẩy doanh số trong việc kinh doanh của mình .

Ra mắt sản phẩm mới Hanako Tea

 

Giám đốc Đỗ Minh Thảo cùng quý đại lý

 

Hanako Tea là sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, là thành quả sau quá trình cố gắng và hợp tác không ngừng nghỉ giữa công ty TNHH The Bitter Cacao cùng các chuyên gia Nhật Bản cũng như trong nước. Hanako Tea được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhật. Sản phẩm giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể với 11 công dụng như: ngăn ngừa lão hóa, đào thải chất độc, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa xơ vữa động mạch kèm với đó, công ty còn có chính sách bán hàng linh hoạt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo… sẽ đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Cũng ngay tại sáng này, Bác sĩ Lê Văn Huyên đánh giá cao công ty về ý chí và tinh thần trách nhiệm chung vai với các công ty start – up trẻ, góp phần phát triển đất nước. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Hanako Tea, ông dành rất nhiều lời có cánh về hiệu quả và tính tiện lợi của sản phẩm

Công ty TNHH The Bitter Cacao là doanh nghiệp chuyên chế biến và xuất khẩu ca cao. Công ty có các sản phẩm nổi bật như: bột ca cao, Chocolate, bơ ca cao, trà ca cao hay nước ép cao cao. Tất cả được sản xuất theo dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật Bản. Mỗi năm đơn vị xuất khẩu hơn 10 tấn ca cao thô qua các thị trường: Nhật Bản, Mỹ và châu Âu.

Leave a comment