Cacao tốt cho sinh lý nam giới – ít được mọi người để ý tới

Xem thêm:

 

Cacao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châu Âu và phổ biến trên khắp thế giới. Có rất nhiều người biết răng cacao là thức uống bổ dưỡng. Nhưng ít ai ngờ rằng, cacao còn tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới. Hãy cùng The Bitter Cacao tìm hiểu trong bài viết này

 

DINH DƯỠNG CAO

Món ngon làm từ cacao

 

Nhiều nhà nghiên cứu đã gọi bột ca cao như các vitamin mới. Nó có thể có tác động tích cực trên tim và tuần hoàn máu. Nồng độ cao của các hợp chất phenolic bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng và các mầm bệnh. Người ta có thể nhận được giá trị dinh dưỡng cao nhất nếu kết hợp ca cao với sản phẩm sữa như: sữa dừa, sữa đậu nành, sữa gạo, hoặc thậm chí cả nước.

 

Cacao tốt cho sinh lý nam giới

1. GIÀU CHẤT FLAVONOID

 

Ca cao rất giàu chất flavonoid. Đây được coi là loại thuốc giúp cơ thể xử lý Nitric Oxide hỗ trợ trong việc cải thiện lưu lượng máu, giảm huyết áp cao và cải thiện sức khỏe của trái tim. Các flavonoid cũng giúp ngăn ngừa tiểu cầu trong máu tự hòa với nhau để hình thành cục máu đông.

2. HƯNG PHẤN TINH THẦN

 

Lượng cafein rất nhỏ trong Cacao giúp cốc Ca cao mà bạn uống mỗi ngày có tác dụng tương tự café và nước trà xanh. Giúp bạn tỉnh táo hơn trong công việc. Làm giảm hội chứng mệt mỏi mãn tính do căng thẳng hay vận động nhiều, lao động nặng.

Ngoài ra, khi uống Ca cao mỗi ngày, chất polyphenols có tác dụng cải thiện nồng độ serotonin trong não. Chống lại tình trạng mệt mỏi mãn tính và trầm cảm. Mà lại không gây tác dụng phụ cho hệ tim mạch, thần kinh cũng như không gây nghiện như codein.

3. GIA TĂNG KHOÁI CẢM

 

Bác sĩ Dora Akaunyili thuộc Cơ Quan Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Nigeria khẳng định. Những người uống cacao nóng đều đặn mỗi ngày sẽ mạnh hơn và khoái cảm hơn trong chuyện ấy nhờ thành phần chocolate amphetamin. Chất này vào cơ thể sẽ truyền tín hiệu lên não bộ, kích thích trung tâm khoái cảm ở vỏ não. Tăng cường tiết ra hormone giới tính. Nếu bạn đang gặp trục trặc về vấn đề chăn gối thì 1 ly Ca cao mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện tình hình.

Hãy gọi nhau cho The Bitter Cacao để được hỗ trợ nhé!!

Leave a comment